Cách chọn máy cắt Laser Fiber phù hợp cho doanh nghiệp?

  • 24 April 2024

Dù là người mới bắt đầu sử dụng laser fiber hay là một nhà sản xuất chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong ngành laser CNC, việc làm thế nào để chọn được một chiếc máy cắt laser phù hợp cho quá trình phát triển kinh doanh hiện tại của mình vẫn là vấn đề khiến họ băn khoăn.

The Impact of Laser Fiber Cutting Machines
The Rise of Laser Fiber Cutting Machines
Metal Laser Tube Cutting Machine for Shipbuilding Industry for Sale in India
Laser Cutting Machine for Automobile Industry for Sale in India
SL-6kw Cover Fiber Laser Cutting Machine Sale in India
Làm thế nào để ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm khí cắt laser?
Nghiên cứu tốc độ và độ dày cắt kim loại bằng máy cắt Laser Fiber
Laser – Nga vs Mỹ – Sơ lược lịch sử phát triển và tương quan giữa hai cường quốc

Quả thực, để lựa chọn được một chiếc máy cắt laser sợi kim loại đáng tin cậy với nhiều chức năng đa dạng, hiệu suất ổn định và giá thành tiết kiệm không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, để giải quyết nhu cầu này của khách hàng, VN-J đã đưa ra những gợi ý lựa chọn sau đây. Chúng tôi hy vọng nó có thể giúp ích cho quý khách .

PHẢI ĐÁP ỨNG NHU CẦU XỬ LÝ CHÍNH CỦA BẠN

Tìm hiểu xem máy cắt laser sợi fiber có đáp ứng các yêu cầu cắt cụ thể của bạn hay không. Hãy chắc chắn rằng bạn muốn cắt tấm kim loại hoặc ống kim loại. Bởi vì có ba loại máy cắt laser fiber chính được bán: máy cắt laser tấm kim loại, máy cắt laser ống kim loại và máy laser tấm & ống kim loại. Sau đó hãy để ý xem bạn sẽ xử lý loại vật liệu nào? Định dạng có thể được hoàn thành lớn đến mức nào? Và tấm đã xử lý có thể cắt được dày bao nhiêu? Nói tóm lại, việc lựa chọn thiết bị bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh khác nhau. Quyết định cuối cùng phải được đưa ra theo các nhu cầu khác nhau về yêu cầu xử lý của chính doanh nghiệp. Máy cắt laser sợi quang cho kim loại có thể đáp ứng đúng nhu cầu gia công của công ty và là sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG SUẤT LASER FIBER PHÙ HỢP

Khi mua máy cắt laser fiber kim loại, không phải công suất càng cao thì hiệu quả làm việc càng tốt. Thay vào đó, chúng ta nên chọn công suất laser fiber phù hợp với loại và đường kính kim loại mà nhà máy chúng tôi gia công. Lấy dòng máy cắt laser tấm kim loại VN-J Laser làm ví dụ. Nó được chia thành ba loại: công suất cao 3KW-12KW, công suất cao hơn 15KW-20KW và công suất cực cao 30KW. Nếu bạn thường gia công các tấm thép không gỉ trong phạm vi 2MM thì máy cắt laser 1000W là đủ. Nhưng nếu bạn gia công tấm thép không gỉ 6-8MM thì chọn máy cắt laser 3000W sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

CÓ HIỆU SUẤT ỔN ĐỊNH

Một số nhà sản xuất quá chú ý đến giá máy cắt laser fiber mà bỏ qua cấu hình của thiết bị laser fiber. Cấu hình cốt lõi của máy cắt laser chủ yếu bao gồm đầu cắt laser, máy phát laser, động cơ, hệ thống điều khiển, ống kính, v.v. Những cấu hình này quyết định chất lượng và hiệu suất của máy cắt laser sợi quang cũng như giá máy cắt laser sợi quang. Một thiết bị gia công laser có hiệu suất ổn định là cơ sở để hoàn thành đơn hàng của khách hàng với chất lượng và số lượng. Máy cắt laser fiber VN-J có tốc độ cắt nhanh, hiệu suất xử lý cao, hiệu quả cắt tốt. Nó có thể thực hiện cắt phôi ba chiều chất lượng cao, độ chính xác cao và hiệu quả cao mà không cần xử lý thứ cấp. Và nó đặc biệt thích hợp để cắt cạnh và cắt lỗ trên tấm ô tô.

NHÀ CUNG CẤP CNC LASER ĐÁNG TIN CẬY

Nói chung, các thương hiệu nổi tiếng và các công ty lớn có đội ngũ R&D hoàn chỉnh, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, trên cơ sở mua được sản phẩm đáp ứng nhu cầu và có tính năng ổn định, nhà sản xuất nên cố gắng lựa chọn nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, thị phần cao. Để cải thiện trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, VN_J đã thiết lập một hệ thống dịch vụ thị trường hoàn chỉnh. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ của chúng tôi bao phủ toàn cầu, có thể nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới. Trong khi trình độ kỹ thuật và hiệu quả cắt có thể so sánh với các thiết bị laser hàng đầu của nước ngoài thì giá của chúng tôi chỉ bằng khoảng 70%. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thời gian thực hiện ngắn hơn và chi phí dịch vụ thấp hơn.